Bộ đồ thờ cúng bằng đồng chuẩn và đầy đủ gồm những gì?

Bộ đồ thờ cúng bằng đồng chuẩn và đầy đủ gồm những gì?

Bộ đồ thờ cúng bằng đồng chuẩn và đầy đủ gồm những gì?

Bộ đồ thờ cúng bằng đồng là tổng hợp của nhiều sản phẩm thờ cúng khác nhau. Mỗi sản phẩm mang một ý nghĩa và chức năng riêng. Trước quá nhiều sản phẩm đồ thờ cúng nên chọn những sản phẩm nào tạo thành bộ đồ thờ đủ và đúng chuẩn phong tục thờ của người Việt? Cùng Qũy Mai tìm hiểu qua các thông tin sau:

Tùy theo phong tục, vùng miền lại có cách bài trí bàn thờ gia tiên khác nhau. Tuy nhiên, theo phong tục văn hóa của người Việt, các yếu tố không thể thiếu trên bàn thờ gia tiên bao gồm:

Bộ đồ thờ cúng bằng đồng chuẩn và đầy đủ gồm những gì?

  1. Bát hương bằng đồng

Bát hương là một trong những đồ thờ cúng quan trọng không thể thiếu trong văn hóa thờ cúng của người Việt. Bát hương được xem như một ngôi nhà tâm linh. Nơi mà mọi người nhìn vào có thể biết được văn hóa và cách thờ cúng của gia đình. Bát hương bằng đồng cũng là đại diện cho sự chu tất, mong muốn thờ cúng các cụ, Phật… Mỗi bàn thờ có từ 1-3 bát hương tùy cách bài trí. Bát hương bằng đồng khắc chạm các họa tiết hoa văn sắc nét sẽ là điểm thu hút bất ngờ.

Bộ đồ thờ cúng bằng đồng chuẩn và đầy đủ gồm những gì?

  1. Đôi lục bình đồng

Đôi lục bình bằng đồng là sản phẩm thờ cúng quan trọng dùng để cắm hoa và tạo tính thẩm mỹ cho không gian bàn thờ. Lọ lộc bình cũng là mong ước cho sự thành công và niềm may đến với gia đình.

  1. Bộ tam sự/ ngũ sự

Bộ đồ thờ cúng bằng đồng chuẩn và đầy đủ gồm những gì?

Được đặt ở vị trí trung tâm bàn thờ. Bộ tam sự/ ngũ sự bằng đồng bao gồm đôi chân nến, đôi hạc thờ và đỉnh đồng bàn thờ. Thể hiện cho ý nghĩa về sự trường tồn, tài lộc và may mắn.

  1. Ngai chén thờ

Ngai chén thờ dùng để đựng nước sạch và đựng rượu. Chính vì thế ngai chén thờ đại diện cho sự cao sang, phú quý, thể hiện tấm lòng của con cháu với ông bà tổ tiên đã mất.

  1. Mâm bồng

Mâm bồng là nơi để đựng các lễ vật dâng lên tổ tiên như bánh kẹo, ngũ quả. Chính vì thế mâm bồng trở nên quan trọng và không thể thiếu trong bộ đồ thờ bằng đồng dâng lên tổ tiên.

Trên đây là một số thông tin về các sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng không thể thiếu trên bàn thờ hiện nay. Để lựa chọn được sản phẩm chất lượng nhất. Khách hàng liên hệ với Qũy Mai. Tự hào là đơn vị hơn 10 năm cung cấp các sản phẩm đồ thờ cúng trên thị trường. Chúng tôi tin rằng chất lượng luôn là yếu tố hàng đầu của thương hiệu.

Thông tin liên hệ:

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒNG MỸ NGHỆ ĐẠI BÁI QUỸ MAI

Địa chỉ: Đoan Bái, Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh
Email: Dongquymai@gmail.com 
STK: + 2606205183300 Agribank CN Gia Bình – Bắc Ninh
+ 108869370560 Vietinbank CN Gia Bình – Bắc Ninh
+ 43210001180383 BIDV CN Đông Côi – Thuận Thành – Bắc Ninh

Chủ tài khoản: Đỗ Văn Qũy

Hotline: 0393.653.888 – 0393.654.888

This entry was posted in Tin tức. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0916.000.444