Lý do sử dụng đồ mỹ nghệ bằng đồng

Lý do sử dụng đồ mỹ nghệ bằng đồng 1

Lý do sử dụng đồ mỹ nghệ bằng đồng

Đồ mỹ nghệ bằng đồng hiện nay không còn xa lạ với mọi người, nó được sử dụng như là những đồ vật trang trí trong gia đình. Nhất là trong tín ngưỡng, văn hóa dân gian. Đồ đồng mang trong mình giá trị văn hóa to lớn. Có rất nhiều lý do để việc sử dụng đồng trở nên rộng rãi, hãy cùng tìm hiểu.

  1. Đồ đồng mang giá trị tâm linh

Đồ đồng như Bộ đồ thờ hay được con cháu bày trên ban thờ tổ tiên, thể hiện lòng hiếu kính của con cháu đối với bậc cha ông. Ngoài ra tượng Phật, tượng Bác Hồ,… cũng được ưa chuộng để sử dụng làm vật trang trí trong nhà.

Lý do sử dụng đồ mỹ nghệ bằng đồng 1

  1. Đồ đồng sử dụng làm vật trang trí

Đồ đồng mỹ nghệ là những sản phẩm mỹ nghệ làm từ đồng như tượng đồng, tranh đồng, trống đồng…Những sản phẩm mỹ nghệ làm bằng đồng khi được sử dụng làm vật trang trí trong nhà làm cho không khí trong gia đình ấm cúng, hoài cổ.

>>> Xem thêm: Thi công xây dựng chọn gói tại Vĩnh Phúc

  1. Đồ đồng phong thủy

Đồ đồng phong thủy là những vật phẩm, linh vật,…làm từ đồng. Đồ đồng phong thủy dùng để trấn trạch, hoặc dùng để thỉnh cầu một nguyện vọng nào đó: Hóa hung thành cát, giải thoát tai ương, mong muốn những điều tốt đẹp nhất đến với mình và gia đình.

Lý do sử dụng đồ mỹ nghệ bằng đồng 2

Mua đồ đồng ở đâu?

Đồng mỹ nghệ Qũy Mai là một trong những cơ sở đúc đồng lớn của làng nghề đúc đồng Qũy Mai. Chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm đúc đồng với nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú. Với mong muốn đem lại những sản phẩm tốt nhất cho người dùng cả về chất lượng kỹ thuật và mỹ thuật, chúng tôi đem mọi tình cảm trong từng sản phẩm. Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay không qua bất kỹ trung gian nào nên giá thành sản phẩm của chúng tôi luôn rẻ nhất, cạnh tranh nhất với chất lượng tuyệt vời nhất.

Xem thêm: Ý nghĩa tranh đồng quê Việt Nam bạn đã biết

Thông tin liên hệ:

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒNG MỸ NGHỆ ĐẠI BÁI QUỸ MAI

Địa chỉ: Đoan Bái, Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh
Email: Dongquymai@gmail.com 
STK: + 2606205183300 Agribank CN Gia Bình – Bắc Ninh
+ 108869370560 Vietinbank CN Gia Bình – Bắc Ninh
+ 43210001180383 BIDV CN Đông Côi – Thuận Thành – Bắc Ninh

Chủ tài khoản: Đỗ Văn Qũy

Hotline: 0393.653.888 – 0393.654.888

This entry was posted in Tin tức. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0916.000.444