Cơ sở đồ đồng uy tín tại Nam Định

Cơ sở đồ đồng uy tín tại Nam Định

Cơ sở đồ đồng uy tín tại Nam Định

Cơ sở đồng mỹ nghệ Quỹ Mai cơ sở sản xuất đồng mỹ nghệ uy tín, chất lượng tại Nam Định, và các tỉnh khác chúng tôi sản xuất ra rất nhiều các sản phẩm đạt chất lượng, chất liệu nguyên chất các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp: Tượng đồng, quạt đồng tranh đồng, chuông đồng, đồ thờ cúng bằng đồng….

Có Nên Mua Đồ Thờ Bằng Đồng Nam Định Không? Đồ thờ ở đâu tốt nhất? Cơ sở sản xuất tận gốc và bán đồ thờ bằng đồng uy tín?

Bàn thờ gia tiên là nơi con cháu thờ cúng ông bà, tổ tiên, tưởng nhớ công ơn người đã khuất. Bài trí bàn thờ gia tiên chu đáo không những thể hiện sự thành kính, tấm lòng của con cháu mà còn mang lại phong thủy, vận khí tốt cho gia đình.

Các vật dụng thờ cúng nên lựa chọn đồ chất lượng tốt, sử dụng lâu dài, dễ lau chùi. Không nên dùng đồ dễ vỡ, han gỉ, phải thay đổi thường xuyên sẽ không tốt. Theo quan niệm văn hóa Á Đông, bàn thờ thay đổi nhiều sẽ ảnh hưởng đến thần linh, mang điều không may mắn cho gia chủ.

Hiện nay, các dòng thờ cúng bằng đồng được lựa chọn nhiều do đáp ứng được các tiêu chí: đa dạng kích cỡ, chủng loại, màu sắc, hoa văn ý nghĩa, chất liệu bền đẹp.

Các loại đồ thờ bằng đồng phổ biến hiện nay là đồ thờ đồng Đài Loan, đồ thờ đồng thau, đồ thờ khảm tam khí, khảm ngũ sắc…

Đồ thờ đúc thủ công truyền thống có các làng nghề nổi tiếng lâu năm như Ý Yên Nam Định, Đại Bái Bắc Ninh, làng nghề Ngũ Xá Hà Nội…

Đồ thờ bằng đồng tại Nam Định khá đầy đủ chủng loại từ đồng thau, đồng cát tút từ vỏ đạn quân sự đến đồng đỏ hàng khảm.

Đồ thờ tại Đại Bái chuyên về đồ đồng, hàng khảm, và phần lớn các cơ sở tại đây sản xuất theo chiều hướng hàng phổ thông bán đại trà.

Dù là đồ thờ do nơi nào sản xuất, thì cũng cần tìm hiểu kĩ, do ở đâu cũng có sản phẩm hàng lỗi, hàng chợ, hàng phổ thông và hàng cao cấp. Giá cả cũng chênh nhau rất nhiều do chất lượng, nguồn gốc.

Khách hàng thường tìm về các làng nghề để mua tận gốc, nhưng thực chất các gian hàng lớn bày bán ở mặt đường đều là kinh doanh thương mại chứ không phải xưởng gốc nên vẫn bị mua với giá cao.

Cơ sở đồ đồng uy tín tại Nam Định

Đồ thờ bằng đồng tại Nam Định:

Hiện nay, các cơ sở đồ đồng truyền thống tại vô cùng phát triển. Ngoài các công trình lớn về tượng đồng, tượng phật đình chùa, các sản phẩm đồ đồng phong thủy, thì đồ thờ bằng đồng ngày càng được mở rộng đa dạng, phong phú.

  1. Đồ thờ bằng đồng Nam Định đa dạng, phong phú về mẫu mã sản phẩm:

Đồ thờ Nam Định đầy đủ các chủng loại, mẫu mã. Có rất nhiều xưởng chuyên các sản phẩm nổi bật tinh túy với bí quyết và kĩ thuật gia truyền tạo nên những sản phẩm chất lượng.

Các sản phẩm nổi bật của đồ thờ là bộ đồ thờ đúc bằng đồng thau, đồ thờ đúc bằng đồng đỏ chạm ám hoa văn, đồ thờ đồng đỏ khảm tam khí, khảm ngũ sắc, và đặc biệt là đồ thờ đúc bằng đồng cát tút (đồng vỏ đạn) mà không một nơi nào có.

Nhắc đến đồ đồng thờ cúng, không chỉ là bộ tam sự hoặc bộ ngũ sự, đỉnh đồng… mà còn rất nhiều những đồ đồng thờ cúng khác như hạc thờ, bát hương, đài thờ, mâm bồng thờ, ngai chén thờ, cuốn thư câu đối….

Mỗi loại sản phẩm lại được từ những loại chất liệu đồng khác nhau để tạo nên những sản phẩm cao cấp hoặc bình dân.

Xem thêm: Phân phối đồ đồng tại giá sỉ Hưng Yên

Thông tin liên hệ:

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒNG MỸ NGHỆ ĐẠI BÁI QUỸ MAI

Địa chỉ: Đoan Bái, Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh
Email: Dongquymai@gmail.com 
STK: + 2606205183300 Agribank CN Gia Bình – Bắc Ninh
+ 108869370560 Vietinbank CN Gia Bình – Bắc Ninh
+ 43210001180383 BIDV CN Đông Côi – Thuận Thành – Bắc Ninh

Chủ tài khoản: Đỗ Văn Qũy

Hotline: 0393.653.888 – 0393.654.888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0916.000.444